பதிப்பக முகவரி
-
2,முனிரத்தினம் தெரு,
அமைந்தகரை,
சென்னை – 600 029
+91 94441 887952,Munirathinam Street,
Amainthakarai,
Chennai – 600 029
+91 94441 88795 -
534 ஏ, காமராஜர் சாலை,
சிவகாசி – 626 123
+91 98421 24415534 A, Kamarajar Salai,
Sivakasi – 626 123
+91 98421 24415 -
கிழக்குத் தெரு, கடையம்,
நல்லாப்பாளையம் (அஞ்சல்),
விழுப்புரம் – 605 701
+91 99626 60279East street, Kadayam,
Nallapalayam (po),
Villupuram – 605 701
+91 99626 60279 -
3பி, ராகவா அபார்ட்மென்ட்,
41 சி, கடற்கரை சாலை,
கலாசேத்ரா காலனி,
சென்னை – 600 090
+91 44 2490 15653B, Ragava Apartment,
41 C, Kadarkarai Salai,
Kalashethra colony,
Chennai – 600 090
+91 44 2490 1565 -
154, ஜி.ஆர்.டி.,டவர்ஸ்,
‘ஏஏ’ பிளாக், 3வது அவென்யூ,
அண்ணா நகர்,
சென்னை – 40
+91 44 4550 2029154, G.R.T.,
Towers, ‘AA’ Block,
3rd Avenue, Anna Nagar,
Chennai – 40
+91 44 4550 2029 -
அகிம்சை பெண்ணிய பெட்சி நிறுவனம்,
11/6, பி.பி.ரோடு, 2வது தெரு,
பங்கஜம் காலனி,
மதுரை – 625 009Agimsai Penniya Betci Niruvnam,
11/6, P.P.Road, 2nd Street,
Pangajam colony,
Madurai – 625 009 -
தாஜ் டவர், 2வது தளம்,
118, காந்திஜி சாலை,
மயிலாடுதுறை – 609 001
+91 43 6422 5757Taj Tower, 2nd Floor,
118, Gandhiji Salai,
Mayiladuthurai – 609 001
+91 43 6422 5757 -
அரிமளம் – 622 201
திருமயம் வட்டம்,
புதுக்கோட்டை மாவட்டம்
+91 87542 42810Arimalam – 622 201
Thirumayam,
Pudukottai Dt
+91 87542 42810 -
போன்: +91 44 2835 2703Ph: +91 44 2835 2703
-
3, அனந்தராயன் தெரு,
சிதம்பரம் – 608 001.
+91 99427 944673, Anantharayan Street,
Chidambaram – 608 001.
+91 99427 94467 -
50, ஈ.வெ.கி.,
சம்பத் சாலை,
சென்னை – 600 00750, E.Ve.Ki.,
Sambath Salai,
Chennai – 600 007 -
6/3, கண்ணப்பா அபார்ட்மென்ட்,
காந்தி தெரு,
தி.நகர்,
சென்னை – 17
+91 98413 746786/3, Kannappa Apartment,
Gandhi street,
T.Nagar,
Chennai – 17
+91 98413 74678 -
8, 2வது மேற்குத் தெரு,
காமராஜ் நகர்,
திருவான்மியூர்,
சென்னை – 600 041.
போன்: +91 99404 164088, 2nd West Street,
Kamarajar Nagar,
Thiruvanmiyur,
Chennai – 600 041.
Ph: +91 99404 16408 -
போன்: +91 94438 31141Ph: +91 94438 31141
-
11, பாரதிதாசன் தெரு,
மஞ்சக்குப்பம்,
கடலூர் – 607 001
+91 41 4223 236211, Bharathidasan street,
Manjakuppam,
cuddalore – 607 001
+91 41 4223 2362 -
போன்: +91 76675 57114Ph: +91 76675 57114
-
ஆதிபராசக்தி கிளினிக்,
50 (18 ஏ), பிளவர்ஸ் சாலை,
கீழ்ப்பாக்கம்,
சென்னை – 600 010
+91 99529 20801Athiparasakthi Clinic,
50 (18 A),Flowers Salai,
Kelpak,
chennai – 600 010
+91 99529 20801 -
கிருஷ்ணா நகர்,
நடுப்பட்டி கிராமம்,
பாப்பம்பட்டி,
கோயம்புத்தூர் – 641 016
+91 99420 50065Krishna Nagar,
Nadupatti Grammam,
Pappampatti,
Covai – 641 016
+91 99420 50065 -
கியூ – 2 ஏ, ஹாஸ் காஸ் என்கிளேவ்,
புதுடில்லி – 110 016
e- mail: author spress@ rediffmail.comQuee – 2 A, Haas Gaas Enclave,
New Delhi – 110 016
e- mail: author spress@ rediffmail.com -
ஏ–12, எல்.ஐ.சி.,
காலனி,
திருச்சி – 620 021
+91 99446 47352A–12, L.I.C.,
Colony,
Trichy – 620 021
+91 99446 47352 -
3–பி, பிளாக் – 5,
பஜாஜ் அபார்ட்மென்ட்ஸ்,
நந்தனம் விரிவு,
5வது தெரு,
சென்னை – 600 035
+91 44 2432 71613–B, Block – 5,
Bajaj Apartment,
Nandanam virivu,
5th Street,
Chennai – 600 035
+91 44 2432 7161 -
32/2, அசோக் நகர் 2வது தெரு,
நரசோதிப்பட்டி,
சேலம் – 636 004
+91 98427 4561632/2, Ashok Nagr 2nd Street,
Narasothipatti,
Selam – 636 004
+91 98427 45616 -
288, டாக்டர் நடேசன் சாலை,
திருவல்லிக்கேணி,
சென்னை - 600 005.
+91 44 2847 1890288, Dr. Nadesan Salai,
Thiruvallikeni,
chennai - 600 005.
+91 44 2847 1890 -
சிவஹரி மலைச்சாரல்,
குமாரசாமியூர்,
அத்தனூர்பட்டி,
வாழப்பாடி (தாலுகா),
சேலம் – 636 115Sivahari malaicharal,
Kumarasamiyur,
Athanoorpatti,
Vazhapadi (Taluk),
Selam – 636 115 -
ஆர்ச்சர்டு என்கிளேவ்,
டி–107–3பி (எப்),
சங்கீதா காலனி,
அண்ணா மெயின் ரோடு,
கலைஞர் நகர்,
சென்னை – 600 078
Archard Enclave,
T-107–3B (F),
Sangeetha Colony,
Anna Main road,
Kalaingar Nagar,
Chennai – 600 078
-
எஸ்–6, வினோத் வேதா அடுக்ககம்,
37, கோவிந்தன் தெரு,
அய்யாவு குடியிருப்பு,
அமைந்தகரை,
சென்னை – 600 029
+91 44 2374 2663S–6, Vinoth Vedha Adukkagam,
37, Govindan Theru,
Ayyavu Kudiyiruppu,
Amainthakarai,
Chennai – 600 029
+91 44 2374 2663 -
மனை எண் 14,
கதவு எண் 5/3 ஸ்ரீராம் நகர் 2ம் தெரு,
ராமாபுரம்,
சென்னை – 600 089flot No.14,
Door No.5/3 Sriram nagar 2nd street,
Ramapuram,
Chennai – 600 089 -
48, வடக்கு ஆண்டார் தெரு,
திருச்சிராப்பள்ளி–2
+91 99528 4713848, North Andal Street,
Trichy –2
+91 99528 47138 -
அம்பத்தூர்,
சென்னை – 53,
+91 44 2848 2441Ambattur,
Chennai – 53,
+91 44 2848 2441 -
59,cஆற்காடு சாலை,
சென்னை – 600 024
+91 44 2480 032559, Arcot salai,
Chennai – 600 024
+91 44 2480 0325




